Mỗi ngày bạn đang phải sống chung với đôi mắt gấu trúc mà chưa biết phải làm như thế nào để thoát khỏi tình trạng này. Sau đây, cùng tìm hiểu ngay 2 cách đánh bay thâm quầng mắt siêu đơn giản nhé.

Trị thâm quầng mắt với thìa

Dụng rất đơn giản mà được nhiều người biết đến chiếc thìa giúp bạn có thể nuôi dưỡng vùng da, kích thích nhanh vùng lông mi được cong hơn, làm giác tác động thâm quầng mắt, mờ các nếp nhăn khóe mắt, hiệu quả tức thời, làm sáng bề mặt da, ngăn ngừa những tác động xấu gây nên, làm vùng da được sáng đều và mịn màng.

tri-tham-quang-mat-hieu-qua-thia

Cách dùng: 

Lấy thia bỏ vào tủ lạnh ngăn đá, để khoảng 20 phút rồi áp chiếc thìa lên vùng thâm quầng, cứ thực hiện đều như vậy bạn sẽ thấy được vùng da dưới mắt đang dần sáng đều hơn, thâm quầng đang được mờ dần và biến mất triệt để.

Xem thêm: Một số thông tin về kem trị thâm quầng mắt Panda

Cách trị thâm quầng mắt với đá lạnh

Những viên đá lạnh được nhiều chị em sử dụng trong việc làm đẹp, cải thiện mụn, mờ các nếp nhăn, đánh bay vết thâm quầng dưới mắt, thấm nhanh và nuôi dưỡng cho vùng da được đều màu, giảm các tác nhân xấu, kích thích cho làn da được mịn màng, phục hồi nhanh tế bào gốc, tái tạo làn da mới, cải thiện các nếp nhăn, thâm quầng.

tri-tham-quang-mat-voi-da-lanh

Cách dùng:

 Lấy đá lạnh đem thoa đều lên vùng da dưới mắt, thực hiện sau những thời gian rảnh, kết hợp với massage và ngủ sớm bạn sẽ thấy được vùng da mắt đang dần sáng đều, giảm những tổn thương xấu trên vùng da tốt hơn.

Trên đây là 2 cách trị thâm quầng mắt đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. Với các phương pháp này, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại làn da xung quanh mắt tươi trẻ và mịn màng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các loại kem trị thâm quầng mắt để  sớm thoát khỏi thâm quầng mắt.

Xem thêm:

==> 3 cách trị thâm quầng mắt không phải ai cũng biết

==> Trị thâm quầng mắt bằng các nguyên liệu thiên nhiên

Chúc bạn thành công!

Nguồn: myphamthaolinh.com