Hiện nay, có rất nhiều loại nguyên liệu từ thiên nhiên có khả năng trị mụn vô cùng hiệu quả. Bạn có muốn tìm hiểu không? Sau đây cùng khám phá 2 cách trị mụn đơn giản nhé.

Trị mụn bằng mật ong

Mật ong được biết đến hằng ngày với công dụng rất hiệu quả có thể đánh bay được một số vấn đề xấu gây nên cho làn da, đẩy lùi được những vi khuẩn gây hại, đặc biệt hơn nữa là mật ong cũng có thể giúp làn da đẩy được vấn đề mụn đi được tốt hơn, trong mật ong có tính sát khuẩn rất cao nên bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng mật ong vào việc chăm sóc làn da của mình, hiệu quả trông thấy nhanh nhất là sau 2 tuần sử dụng.

 mat-ong-tri-mun1

Để có thể giúp làn da của bạn đẩy lùi được vấn đề làn da đang bị mụn từ mật ong rất đơn giản, sau khi rửa mặt thật sạch bạn cũng có thể lấy mật ong chấm vào làn da bị mụn, bị thâm, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, làm thường xuyên và kiên trì cho làn da thì bạn sẽ thấy được công dụng hiệu quả rất nhanh, mụn cũng được biến mất, những vết thâm do mụn gây ra cũng được loại bỏ nhanh chóng, trả lại cho bạn một làn da mịn màng.

Xem thêm:

==> Phương pháp trị mụn hiệu quả mà bạn phải thử ngay

==> 2 mẹo trị mụn cơm siêu cấp tốc tại nhà

Trị mụn bằng chanh tươi và lòng trắng trứng gà

Lòng trắng trứng gà sẽ có rất nhiều chất dinh dưỡng để giúp bạn cũng có thể loại bỏ được những vấn đề xấu xuất hiện lên làn da của bạn, hiệu quả nhanh chóng khi bạn biết kết hợp giữa lòng trắng trứng và chanh tươi thì bạn sẽ thấy được hiệu quả rất nhanh, loại bỏ ngay cho làn da những vấn đề mụn xuất hiện trên da mặt, mang lên cho bạn một làn da mịn màng, hết mụn, những hạt nổi đỏ do mụn gây ra cũng được biến mất.

chanh-va-trung-ga-tri-mun

Để có thể giúp làn da đẩy lùi được vấn đề mụn trên da mặt bằng lòng trắng trứng gà và mật ong rất đơn giản, bạn có thể lấy lòng đỏ trứng gà đem kết hợp với vài giọt nước cốt chanh rồi hòa trộn với nhau rồi đắp lên da mặt, vừa có thể cải thiện được làn da và cũng có thể mang lại cho bạn một làn da trắng sáng, những hạt mụn cũng được biến mất đi nhanh chóng. 

Trên đây là 2 cách trị mụn đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể áp dụng tại nhà. Với những nguyên liệu này, bạn không những có làn da sạch mụn mà còn mịn màng.

Xem thêm:

==> Cách trị mụn cơm đơn giản và hiệu quả

==> Cách trị mụn siêu an toàn từ đậu xanh và sữa chua

Chúc bạn thành công!

Nguồn: myphamthaolinh.com