Những nốt mụn cơm trên mặt đang gây khó chịu mỗi ngày cho bạn và làm mất thẩm mỹ cho làn da. Bạn đang muốn tống khứ ngay lũ mụn này. Hãy thử ngay 3 bước trị mụn cơm trên mặt không phải ai cũng biết nhé.

Lá tía tô không chỉ là gia vị tuyệt vời cho các món ăn, mà hiện nay còn là bí quyết giúp bạn điều trị mụn cơm rất hiệu quả cho các chị em. Bởi trong lá tía tô chứa nhiều chất dinh dưỡng và vitamin A, vitamin C nên giúp chăm sóc và ngừa mụn cho da rất tốt.

 tia-to-tri-mun-com

Nguyên liệu chuẩn bị để trị mụn cơm bằng tía tô bao gồm

  • Vài cành tía tô tươi bạn có thể mua ngay ngoài chợ và mang về rửa sạch
  • Chuẩn bị 1 mảnh vải sạch
  • Và một cuộn băng gạc y tế

Cách thực hiện cho quá trình điều trị mụn cơm bằng tía tô

tri-mun-com

Bước 1: Tía tô rửa sạch bạn giã nhỏ cả lá và cành, sau đó đắp lên mụn cơm và dùng vải bọc lại. Sử dụng băng gạc buộc cố định vào vị trí mụn cơm. Nếu mụn có ở mặt bạn sử dụng miếng băng dính để dán chặt lại.

Bước 2: Buộc và để qua đêm, sáng hôm sau sẽ bỏ ra và rửa lại bằng nước sạch.

Bước 3: Tiếp tục thực hiện như vậy khoảng 1 tuần đến 2 tuần nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Bạn hãy kiên trì thực hiện đến khi nốt mụn cơm mờ dần và biến mất.

Trên đây chính là bí quyết trị mụn cơm hiệu quả bằng lá tía tô nhằm mang lại làn da mịn màng cho các chị em. Cách trị mụn cơm bằng tía tô sẽ giúp cho bạn nhanh chóng loại bỏ sự khó chịu đó của mụn cơm.

Xem thêm:

==>  Cách trị mụn cơm đơn giản và hiệu quả

==> 2 mẹo trị mụn cơm siêu cấp tốc tại nhà

Chúc bạn thành công!

Nguồn: thammyxuanhuong.com