Vấn đề về tóc không chỉ có phái nữ quan tâm không mà chính phái mạnh cũng cục kỳ quan tâm đến. Để chăm sóc sao cho có mái tóc khỏe không bị gãy rụng luôn được tìm kiếm. Dưới đây là 3 cách làm tóc mọc nhanh dành cho phái mạnh để bạn tham khảo qua.

1. cách giúp tóc mọc nhanh  với việc sử dụng dầu dừa

Dùng dầu dừa thoa lến khắp da đầu và mát xa nhẹ nhàng từ chân tóc. cách điều trị chứng bệnh rụng tóc ở nam giới này sở dĩ rất công hiệu bởi trong dừa có chứa một lượng lớn các dưỡng chất chất cần thiết để nuôi dưỡng mái tóc. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng viên nén vitamin E thay thế cho dầu dừa cũng đem lại hiệu quả tương tự.

cách điều trị chứng bệnh rụng tóc ở nam giới với dầu dừa
cách điều trị chứng bệnh rụng tóc ở nam giới với dầu dừa

2. cách giúp tóc mọc nhanh  ở nam giới  với  Lô Hội

 Bạn có thể uống 1/3 cốc nước  ép lô hội mỗi ngày để giúp “tăng cường sức đề kháng” cho mái tóc và giảm nguy cơ gãy rụng.

Ngoài ra, cũng với lá cây lô hội bạn có thể tự “chế” thuốc bôi giúp ngừa chứng rụng tóc, bằng cách lấy khoảng 1 thìa nhựa của cây lô hội (hoặc lô hội đã được chiết xuất), sau đó thêm 1 chút nước ép của lá cây thìa là Ai Cập. Dùng hỗn hợp cách điều trị chứng bệnh rụng tóc ở nam giới này để thoa lên vùng tóc bị rụng ít nhất khoảng 3 lần mỗi ngày, nên làm trong vòng 3 – 4 tháng.

Lô hội giúp trị rụng tóc ở nam giới hiệu quả
Lô hội giúp trị rụng tóc ở nam giới hiệu quả

3. Cách giúp tóc mọc nhanh  ở nam giới với ủ tóc bằng khăn

Ngâm một chiếc khăn mặt trong nước nóng và sau đó vắt hết nước. Dùng chiếc khăn đó phủ lên trên đầu khoảng 10 phút, bạn nên làm theo cách này ít nhất 1 lần/tuần. Và đừng quên thêm một chút dầu qủa hạnh vào chậu nước nóng dùng để ngâm khăn mặt. đây là cách điều trị chứng bệnh rụng tóc ở nam giới  vô cùng đơn giản, dễ làm và rất hiệu quả.

Trên đây là 3 cách làm tóc mọc nhanh dành cho phái mạnh, đơn giản được nhiều người tin dùng. Với cách làm tóc mọc nhanh dành này việc quan trọng để có được mái tóc khỏe đẹp không gãy rụng, bạn cần duy trì một lối sống, tinh thần sảng khoái, và biết những cách chăm sóc mái tóc thì bạn sẽ không còn phải lo âu, buồn phiền mà còn tạo ra thêm nhiều kiểu tóc đẹp. Chúc bạn thành công nhé!

Theo thuốcmọctóc

Xem thêm:

==>  3 loại thực phẩm trị rụng tóc hiệu quả

==> 8 thực phẩm giúp tóc mọc nhanh như vũ bão