Bạn không vui khi tóc mỏng làm bạn ít được tạo kiểu tóc. Đừng vội nghĩ đến cách cắt tóc ngắn bởi có cách giúp bạn thay đổi quyết định ngay khi tham khảo 4 kiểu tóc biến tóc mỏng thành tóc dày nhanh chóng.

>>> 5 cách làm tóc mọc nhanh bằng nguyên liệu tự nhiên

1. Tóc buộc thấp đánh rối

Nếu như mùa hè nóng nực, kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao luôn là lựa chọn quen thuộc của các bạn gái, thì tới mùa thu dịu mát, biến tấu buộc thấp của kiểu tóc này mới đúng là sự lựa chọn hoàn hảo. Đơn giản nhưng lại có khả năng mang lại cho bạn vẻ ngoài thanh lịch, đẳng cấp không khác gì các fashionista (nhất là khi được phối cùng với những món đồ minimalism), tóc đuôi ngựa buộc thấp sẽ còn khiến bạn thích thú hơn khi có thể “ngụy trang” cho mái tóc mỏng quẹt của bạn. Rất đơn giản, hãy đánh rối một chút cho các lớp tóc để khiến tóc trông dày và rối tự nhiên. Đồng thời khi buộc, hãy vừa buộc lỏng tay vừa đẩy tay lên một chút để tạo độ phồng cho chân tóc.

2. Tóc xoăn dập lớp trong

Phương pháp này hiện đang rất phổ biến với các bạn trẻ. Chỉ với một chiếc máy làm xoăn dập nhỏ gọn, bạn có thể khiến mái tóc “siêu mỏng” của mình trở nên dày dạn gấp đôi, và tuyệt nhất là bạn vẫn có thể để kiểu tóc thẳng trẻ trung với cách làm này. Cách này sẽ chỉ tác động trực tiếp tới vài lớp tóc bên trong của bạn. Bạn có thể làm xoăn dập cố định hoặc sắm cho mình một chiếc máy dập nhỏ gọn, sau đó lấy một vài lớp tóc ở sâu trong cùng nhất và dập một đoạn từ chân tóc trở ra. Phần tóc dập này sẽ như một “miếng độn” giúp chân tóc của bạn trông dày hơn, nhưng lớp tóc bên ngoài vẫn giữ nguyên độ thẳng mượt cần có.

3. Tóc mái dài, lọn xoăn lớn

Nếu tóc bạn đang ở tình trạng quá mỏng thì đừng nên nghĩ tới việc cắt mái nhé! Bởi lẽ thêm một mảng mái dài phía trước mặt cũng sẽ góp phần không nhỏ giúp tóc bạn trông bồng bềnh và dày hơn. Hãy rẽ ngôi lệch 3/4 đầu, đồng thời làm xoăn lọn lớn để tạo cảm giác tóc bạn không hề ít ỏi hơn ai. 
Ngoài ra, bạn cũng có thể học cô nàng Kristen Stewart cách lấy thêm tóc ở bên không có mái rồi hất toàn bộ lệch sang 1 bên theo chiều hướng ra phía sau, che đi phần ngôi. Với kiểu tóc chỉ cần thực hiện bằng… 1 cái vuốt tóc này, bạn sẽ có được vẻ ngoài vừa quyến rũ lại vừa chic không kém gì Kristen đâu nhé!

4. Tóc xoăn lọn to và mái fringe

Nếu như tóc mái dài khiến bạn khó chịu vì chúng thường xuyên xòa xuống mặt, thì hãy thử nghiệm với tóc mái fringe – xu hướng tóc đang rất hot năm nay. Phần mái được cắt tỉa khéo léo ở đuôi sẽ khiến tóc phồng và cụp vào trong, tạo cảm giác tóc của bạn khá dày vì phần mái là phần đập vào mắt người nhìn trước tiên. Tuy nhiên, khác với những cô nàng đã sở hữu sẵn mái tóc dày lợi thế, thì cô nàng tóc mỏng nên làm xoăn bồng bềnh thêm một chút khi để mái fringe. Tóc xoăn và mái fringe khi kết hợp với nhau sẽ mang tới cho bạn vẻ ngoài hết sức trẻ trung và đáng yêu đấy nhé!
Trên đây là 4 kiểu tóc biến tóc mỏng thành tóc dày nhanh chóng. Mong rằng, bài viết này sẽ hữu ích cho các bạn và giúp các lựa chọn được  cách làm mọc nhanh phù hợp với làn da và cả túi tiền.