Bệnh vảy nến là một căn bệnh rất khó chịu khi người mắc phải căn bệnh này nhiều lúc khi gãi bật cả máu chảy nước vàng. Để điều trị bệnh vảy nến cần phải làm thế nào? Qua một bài viết chia sẻ trên facebook nói về cách trị vảy nến bằng lá khế và lá đơn tướng quân của một “cộng động  cùng nhau chữa bệnh vảy nến” mà chúng tôi cảm thấy rất hay cho các bạn cần tham khảo nhé!

Mỗi lần đi khám lại dùng kháng sinh, kháng histamin, kem chống ngứa, Pretnisolom và boganic, uống liên tục hàng tháng. Bác sĩ kết luận viêm nang lông, viêm da tiếp xúc, viêm da dị ứng. Uống thuốc thì đỡ mẩn nhưng vẫn ngứa, nghỉ thuốc bệnh lại tái phát như cũ.

Bệnh này chữa được chỉ yêu cầu kiên trì và làm đúng theo hướng dẫn.

– Bài 1 Thuốc tắm: Lá đơn tướng quân (tên khác là đơn lá đỏ, đơn tía, đơn mặt quỷ, hồng hồi thiếu hoa).

hinh20
Lá đơn tướng tân phương pháp ngăn ngừa bệnh vảy nến tự nhiên

Lấy 7-9 lá tươi với 1 bát nước đun bằng nồi đất cho sôi kĩ chia làm 2 lần uống (trẻ em dùng từ 3-5 lá). Thuốc có tác dụng tẩy các chất độc ở ruột gan ra, uống vào một lúc sau đi ỉa lỏng là tốt. Nhớ không được cho nhiều lá, phải dùng tươi. Nếu uống đặc, chất độc sẽ kết lại ở ruột gan, bệnh không khỏi. Chỉ uống từ 5-7 ngày là chất độc đã ra hết.

– Bài thuốc 2 Thuốc tắm và ngâm: Lá khế

+ Thuốc tắm:  Lá khế 1 nắm, sau đó đổ nước đầy nồi đun sôi kĩ, ngày ngâm rửa 2 lần. Khi ngứa không được gãi, tốt nhất lấy khăn nhúng vào nước thuốc khi còn nóng đắp lên chỗ ngứa và day nhẹ sẽ đỡ ngứa ngáy. Kinh nghiệm của bạn tôi loại lá kia đun vào nồi cơm điện luôn được ủ nóng. Khi ngứa nhúng khăn vào thuốc đắp là đỡ liền.  Mỗi khi tắm cố gắng ngâm từ 15-20 phút và dùng khăn cọ nhẹ nơi nổi mụn.

+ Thuốc ngâm: Chỉ ngâm thuốc hoặc đắp thuốc hay đắp bã thuốc và chườm nóng là hết ngứa. Các nốt đen bong đi để lại sọ hồng, động vào còn ngứa là chưa khỏi. Ngâm rửa đến khi sẹo đó không ngứa là khỏi. Hàng năm, mỗi khi mẩn ngứa chỉ cần uống và rửa lá đơn tướng quân 2-3 ngày là khỏi. cứ đến mùa hè thỉnh thoảng bị mẩn ngứa, lại lấy 7 lá đơn sắc và rửa là khỏi không phải dùng thuốc gì khác.

– Bài thuốc 3 cho các bệnh nhân bị viêm da dị ứng thấy kết quả rõ rệt.

Tóm lại, bài thuốc chữa ngứa thật đơn giản: Lá đơn tướng quân 7-9 lá sắc vào nồi đất uống 2 lần trong ngày. Lá khế lá chua me đun nước tắm ngâm khi ngứa. Tuyệt đối không được gãi khi ngứa chỉ lấy nước thuốc đắp hoặc bã thuốc đắp và chườm nóng

hinh19
Lá khế cách trị bệnh vảy nên tự nhiên

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi thu thập được từ một công động chia sẻ các bài viết bạn hãy tham khảo để có thể áp dụng cho mình khi sử dụng các loại thuốc tây, đông y mà không thành công. Nếu thành công hãy chia sẻ cho người thân hay bạn bè của mình đang mắc phải để họ cũng có thể điều trị bằng phương pháp tự nhiên này nhé!

Thông tin sản phẩm

Kim miễn khang: sản phẩm công ty Á Âu với các dược liệu tự nhiên có thể hỗ trợ điều trị bệnh bạch biến, lupus ban đỏ hay vảy nến vô cùng hiệu quả, ngoài ra chúng còn giúp tăng cường năng lượng cho tế bào, hỗ trợ phục hồi và điều hoà hệ miễn dịch của cơ thể trong các bệnh tự miễn dịch.

Bạn có thể xem chi tiết: http://ehospital.vn/tpcn-kim-mien-khang-va-cong-dung-tpcn-kim-mien-khang-7437.html

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: facebook.com