Top White là hãng mỹ phẩm đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay, đặc biệt là sản phẩm kem trị mụn Top White. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm này.

Kem trị mụn Top White – White Perfect D4 giải quyết nhanh mụn thâm, mụn bọc, mụn đầu đen, mụn trứng cá, mụn mủ… Ngoài ra giúp ngăn ngừa mụn tái phát. Duy trì sử dụng sau 10 ngày đến 1 tháng bạn sẽ có làn da trắng hồng không tỳ vết.

Công dụng của Kem trị mụn Top White:

Cơ chế tác động bên trong – Kiểm soát nhờn, ngăn cản việc hình thành nhân mụn, dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong

Nghiên cứu dược động học khi thử nghiệm lâm sàng Top White D4 đã ghi nhận sự kết hợp các thành phần chính trong công thức kem trị mụn Top White D4 vô cùng hiệu quả trong việc trị mụn và ngừa mụn từ sâu bên trong. 

Top White kem trị mụn White Perfect D4

Kem trị mụn Top White D4 chứa các thành phần: Water, Jasminum Officinale Oil, Sterculia Urens Gum, Panax Ginseng Root Extract, Althaea Roses Flower Extract, Glycerin, Collagen, Salicylic Acid 0.5%, Parfum.

Thời gian trị mụn phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng thâm mụn trước đó của mỗi người. Với những dưỡng chất cực tốt cho việc điều trị và chăm sóc da, Top White D4 chính là sự lựa chọn tuyệt hảo cho làn da của những người bị mụn.

Sử dụng kem trị mụn Top White :

Sau khi rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt White Perfect D5, thoa White Perfect D4 lên toàn mặt, thoa nhiều hơn ở vùng bị mụn, để đạt hiệu quả tốt nhất nên để mụn già và lấy hết nhân mụn ra sau đó thoa kem trị mụn Top White D4 lên da và tập trung nhiều ở vùng da đã lấy nhân mụn. Thoa 2 lần vào mỗi sáng và tối. Sau 10 ngày bạn sẽ có làn da trắng hồng không còn vết thâm.

Bạn cũng có thể tham khảo các cách trị mụn TẠI ĐÂY.

Xem thêm:

==> Cách trị mụn với kem trị mụn Acnes

==> Kem trị mụn Medi White – Sản phẩm trị mụn cao cấp

Chúc bạn thành công!