Hẳn bạn không còn lạ lẫm với rau răm nữa đúng không? Rau răm là một loại rau thơm được dùng trong các bữa ăn hằng ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng rau răm để trị mụn. Dưới đây là cách trị mụn siêu hiệu quả với rau răm.

Trong rau răm chứa chất kháng khuẩn tự nhiên nên lợi dụng đặc tính đó người ta sử dụng rau răm vào trị mụn trứng cá rất hiệu quả, không gây kích ứng cho da nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nó. Các cách trị mụn tại nhà với rau răm dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng.

 tri-mun-trung-ca-bang-la-rau-ram

Lá rau răm giã nát

Lá rau rau giã nát lấy nước bôi lên mặt trước sau đó bã rau răm đắp lên mặt sau, chỉ cần dùng vài lá thôi là đủ rồi, không nhiều đâu các bạn nhé!.

Xem thêm: Cách trị mụn siêu hiệu quả với rau kinh giới, bạn biết chưa?

Rau răm + muối trắng

Giã nát rau răm cùng muối trắng (vài hạt) lấy nước chấm lên nốt mụn bọc, với cách này các bạn chỉ cần 1 tuần là mụn sẽ tan biến ngay đó, chưa hết đâu mặt nạ này giúp se lỗ chân lông cực kỳ hiệu quả, những bạn có lỗ chân lông to thì áp dụng ngay đi nhé.

rau-ram

Rau răm sắc thành nước đặc

Dùng rau răm sắc thành nước đặc để thay cho kem rửa mặt nha các bạn, tuy nó có phần hơi cầu kỳ nhưng nguyên liệu tự nhiên thì luôn tốt hơn chất hóa học đúng không? Chỉ mất khoảng thời gian 15 phút đun nước là rau răm là bạn có một dung dịch tuyệt vời cho da bị mụn. Làm hàng ngày với cách này mụn sẽ nhanh chóng tạm biệt bạn mà chẳng bao giờ hẹn gặp lại nữa đâu.

Trị mụn với rau răm tuy nó không nhiều cách như những nguyên liệu khác, nhưng chỉ với 3 cách trên thì cũng đã đủ cho bạn có được làn da sạch mụn không tỳ vết rồi, càng đơn giản bao nhiêu thì càng công dụng bấy nhiêu không tốn kém kinh phí mà tiết kiệm thời gian cho những hoạt động khác trong ngày.

Xem thêm:

==> Các bước đánh bay mụn siêu an toàn tại nhà

==> Cách trị mụn siêu hiệu quả với rau kinh giới, bạn biết chưa?

Chúc bạn thành công!

Nguồn: trimunboc.net.vn