Tóc rụng? tóc thưa? Chẳng sao cả, vì giờ đã có cách làm tóc mọc nhanh chỉ sau 14 ngày, bạn dám thử chứ! Chỉ cần nguyên liệu là củ hành tây là bạn sẽ sở hữu ngay cho mình một mái tóc dày và mọc nhanh chóng. Nào, giờ chúng ta cùng xem cách làm tóc mọc nhanh bằng hành tây nhé, chỉ sau 14 ngày thôi.

Nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng việc áp dụng thoa nước ép hành tây có thể giúp rụng tóc từng. Rụng tóc từng vùng do tự nhiên có thể gây là tình trạng hói đầu. Nước ép hành tây giúp những vùng tóc rụng mọc nhanh hơn.

cach-lam-toc-moc-nhanh

Cách làm tóc mọc nhanh

Cách 1: Nước ép hành tây

Sử dụng hành tây cho mái tóc của bạn có thể giảm tình trạng rụng tóc và giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của tóc. Để khử bớt mùi của hành tây bạn có thể gội đầu lại bằng nước ấm pha với nước cốt chanh nhé.

Nguyên liệu

1 củ hành tây lớn

Máy xay sinh tố / Máy ép trái cây

Rửa hành thật sạch và bóc lớp vỏ bên ngoài.

nuoc-ep-hanh-tay-giup-lam-toc-moc-nhanh

Xắt hành tây thành từng miếng nhỏ và bỏ vào máy xay hoặc máy ép. Dùng khăn giấy để lọc qua phần bã chắt lấy nước trong. Sau đó massage nước ép hành tây lên tóc, tập trung vào chân tóc và da đầu. Để trong vòng 30-45 phút sau đó gội đầu với dầu gội. Thực hiện 2 lần/ tuần để có kết quả tốt nhất.

Cách 2: Hành tây và dầu dừa

Nguyên liệu

Nước ép hành tây 1 muỗng canh

2 muỗng canh dầu dừa

Một vài giọt tinh dầu

Trộn nước ép hành tây với dầu dừa. Thêm một vài giọt tinh dầu bạn yêu thích. Tinh dầu giúp giảm bớt mùi của hành tây. Massage hỗn hợp này lên da đầu và giữ trong vòng 1 đến 2 giờ. Gội sạch đầu bằng nước ấm và dầu gội. Bạn nên thực hiện 1 lần/tuần

Cách 3: Hành tây và mật ong

Nước ép hành tây giúp cho sự tăng trưởng tóc, hành tây và hỗn hợp mật ong là cách tốt nhất mà bạn có thể dùng để uống. Bạn cần trộn 2 thìa nước ép hành tây và thêm một muỗng canh mật ong. Bạn có thể uống nước ép trực tiếp, hoặc có thể áp dụng hỗn hợp này lên da đầu. Áp dụng cho tóc và giữ nó trong khoảng 15 phút. Sau đó gội sạch bằng dầu gội.

hanh-tay-ngam-mat-ong-giup-toc-moc-nhanh

Chú ý: Những người bị dị ứng với hành tây, thậm chí chỉ cần chạm vào nước của hành tây có thể bị phản ứng phụ không nên sử dụng cách này. Ngoài ra những người đang sử dụng một số thuốc như aspirin có thể tăng độ nhạy cảm khi tiếp xúc với hành tây. Chính vì vậy bạn nên thử lên tay trước khi dùng cho tóc.

Bạn sẽ chọn cách làm tóc mọc nhanh nào? Hãy chọn một cách phù hợp với mình nhất và…chờ phép màu sau 14 ngày nhé. Chúc bạn thành công.

Hành tây chẳng những giúp làm đẹp không thôi đâu, mà nó còn giúp bạn có một cơ thể khỏe khoắn hơn đó! Xem ngay những thông tin hữu ích dưới đây nhé:

Hành tây đỏ và những công dụng trị bệnh ít ai biết

Cách làm hành tây ngâm rượu vang đỏ

khoe365.net