Cách trị mụn bằng vỏ cam, chanh, mật ong,… đều là những cách trị mụn vừa an toàn mà còn tẩy sạch hết mụn một cách nhanh chóng. Dưới đây là Cách trị mụn trứng cá hết chỉ trong 1 đêm hiệu quả.

Vỏ cam có tính axit tự nhiên giúp tẩy sạch sâu cho da, xử lý da nhờn và mụn trứng cá. Hãy sử dụng mặt nạ bột vỏ cam và mật ong đắp lên phần mụn, để qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau.

Thuộc tính kháng khuẩn của chanh có tác dụng chống lại mụn trứng cá vô cùng hiệu quả. Các axit trong chanh loại bỏ các tế bào chết. Hãy nhỏ nước cốt chanh trực tiếp vào mụn, giữ nó trong khoảng 3 giờ và rửa sạch mặt với nước lạnh.
 

Bạn có thể loại bỏ mụn trứng cá chỉ sau một đêm bằng cách sử dụng lòng trắng trứng. Sau khi làm sạch mặt, bạn thoa lòng trắng trứng trên khu vực mụn trứng cá, để qua đêm và rửa sạch bằng nước bình thường. Lòng trắng trứng làm giảm dầu trong mụn trứng cá và sáng da.
 

 

Quế và mật ong là hỗn hợp chữa lành mụn nhanh chóng. Các kháng khuẩn, tính sát trùng quế và tính phục hồi của mật ong là cách chữa mụn trứng cá hiệu quả.

Trên đây là Cách trị mụn trứng cá hết chỉ trong 1 đêm hiệu quả. Mong rằng, bài viết này sẽ hữu ích cho các bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách trị mụn bằng mật ong phù hợp với làn da và cả túi tiền.

Theo VNExpress