Làm thiệp, làm admin fanpage

Với mức lương nhân viên lễ tân spa là 3 triệu, kèm thêm hoa hồng thì Hòa nhận được 4 triệu 2 một tháng. Tính vào những chi phí ăn ở, sinh hoạt thì phải giật gấu vá vai  cũng chỉ được tròm trèm tới ngày 20 hàng tháng

Chúng tôi đến nhà Hòa và ngạc nhiên thấy phòng bừa bộn nguyên vật liệu làm thiệp. Hỏi ra mới hay cô nàng kiếm được thu nhập ngang ngửa với lương lễ tân.

Một tấm thiệp hoàn thành cô nhận được từ 4 -8.000đ tùy theo thiệp lớn hay nhỏ, mức đơn giản hay phức tạp khác nhau. Sáng dậy sớm làm từ 5 – 7h, tối làm từ 10- 12h. Bốn tiếng làm thiệp Hòa nhận được 100.000đ/ngày. Ngoài ra Hòa còn chạy show làm admin cho 1 trang fanpage về làm đẹp kiếm thêm 1.5 triệu 1 tháng. 

co_hoi_viec_lam_nho_mang_internet20130614154503

1 tấm thiệp hoàn thành thì nhận được từ 4-8000đ.

Cô bảo ngày 8 tiếng ở spa, rồi tranh thủ làm admin cộng thêm tiền làm thiệp là gần 9 triệu.Tháng nào doanh thu spa tốt thì cũng tới 10 triệu.

 So ra với mức thu nhập của Hòa cũng hơn hẳn rất nhiều nhân viên văn phòng có trình độ Đại học, Cao đẳng khác.

 Hỏi tại sao em kiếm được công việc làm admin Fanpage ngon lành vậy ?

 Hòa hỏi lại tôi: Sao chị gà mờ thế. Các trang mạng tuyển admin đầy cả ra đấy. Nhất là trên trang web hhtp://www.timviecnhanh.com. Hầu như trang web này luôn có tuyển admin. Từ việc cập nhật tin tức, viết quảng cáo cho các mẫu thời trang mới ra, rồi chăm sóc khách hàng từ fanpage của công ty, không bắt buộc phải đến văn phòng. Có máy tính là được. Chị có thể làm đêm rồi cài giờ, cứ đến giờ là tin tức hiện ra, vừa có tiền, vừa đọc được bao nhiêu tin tức.

Về sau khi kiểm tra thông tin Hòa nói thì đúng là website này có những tin tuyển dụng Admin hấp dẫn.

 Nhân viên văn phòng kiêm bán chuối

co_hoi_viec_lam_nho_mang_internet20130614154513

Bán chuối trên mạng, Huệ cũng rủng rỉnh 1 tháng 5- 7 triệu

Trường hợp của Kim Huệ lại khác. Từ 1 nhân viên văn phòng làm chuyên viết quảng cáo lương 5 triệu cô dành thời gian kiếm thêm bằng việc bán chuối.

Sẵn chuối quê gửi lên cứ 1kg bán giá 10.000đ. Ban đầu Huệ bán cho những người quen, tranh thủ đi giao hàng từ sớm. Khi ông sếp người Hàn Quốc biết nhân viên mình bán chuối, ông đã giới thiệu Huệ cung cấp chuối làm thức ăn tráng miệng cho 1 công ty chế xuất của người bạn với số lượng đều đặn là 300kg/tháng. 

Tiếp tục bán hàng qua facebook, Huệ còn giao chuối cho các quán chè lớn ở khu vực quận 10, Thủ Đức, bán cúng ngày 1, 15, cho những người buôn bán nhỏ lẻ ở gần nhà trọ.

Tháng đầu tiên Huệ có lời ngay 4 triệu. Những tháng tiếp theo cô bám trụ ở mức 7– 10 triệu.

Bán hàng thời trang qua mạng  

Khai thác vào thế mạnh của việc bán hàng qua mạng Quỳnh Trang nhân viên kinh doanh bất động sản lại đi vào thời trang. Tuy nhiên công việc này của Trang thường bán hàng tốt vào đầu tháng do giới trẻ mới lãnh lương.

co_hoi_viec_lam_nho_mang_internet20130614154522

Quỳnh Trang tự làm mẫu ảnh cho sản phẩm của mình

Cạnh  tranh trong lĩnh vực này là rất lớn nên mặc dù dành nhiều thời gian nhưng Trang cũng hài lòng về mức thu nhập tương đối rủng rỉnh từ 4- 7 triệu 1 tháng. Trang liên tục có những mẫu đẹp, thậm chí cô còn đặt hàng tự may theo những mẫu thời trang mới nhất rồi bán với giá  đủ để chị em phải móc hầu bao. Thu nhập này cũng cứu Trang ổn định suốt thời gian qua vì bất động sản im ắng.