Bệnh gout là một căn bệnh vô cùng khó điều trị, để điều trị căn bệnh đó bạn phải làm giảm lượng axit uric để có thể điều trị nhanh chóng. Hôm nay chúng tôi chia sẻ một bài thuốc của được anh Đình Minh trên facebook chia sẻ cho các bạn “Điều trị bệnh gout trong vòng 7 ngày với Bài thuốc dừa và lá trầu” cùng tham khảo với chúng tôi nhé!

hinh23
Điều trị bệnh gout trong vòng 7 ngày với Bài thuốc dừa và lá trầu

– Lá trầu có chứa 2,4% tinh dầu bao gồm các nhóm hoạt chất như Eugenol, Chavicol, Chavibetol, Estragol… tổ hợp các chất đó có tác dụng như chất chống viêm khớp, phục hồi các hư tổn ở khớp, ngoài ra nó còn có tác dụng giảm đau thần kinh. Đặc biệt lá trầu có khả năng cải thiện các rối loạn chuyển hóa trong cơ thể, giúp hấp thu khoáng chất, vitamin tốt hơn. Đồng thời cũng giúp đào thải các chất cặn bã độc hại dễ dàng hơn.

– Còn công dụng của nước dừa sẽ giúp cân bằng sự chuyển hóa, trao đổi chất và có khả năng kháng viêm, khử độc, chống oxy hóa, làm giảm sự hình thành axit lactic chất có thể làm bệnh gút thêm nặng. Uống nước dừa giúp cải thiện các bất thường về tiết niệu và thận, tăng đào thải axit uric

Nguyên liệu: 700gr lá trầu tươi, 07 quả dừa xiêm tươi sử dụng trong vòng 7 ngày

Cách dùng: Mỗi buổi sáng trước khi ăn hãy áp dụng bài thuốc đơn giản sau.

– Dùng 01 quả dừa xiêm cắt vạt nắp, giữ nguyên nước dừa để trong quả.

– Lá trầu không: lấy 100gr rửa sạch ráo nước, thái thật nhỏ.

– Bỏ lá trầu đã thái nhuyễn vào ngâm trong quả dừa xiêm, nếu nước dừa nhiều có thể chắt bớt 1 chút để khỏi tràn ra ngoài, đậy nắp gáo dừa lại.

hinhquangcao4

– Ngâm từ 30 – 40 phút, sau đó bỏ bã và chắt hỗn hợp nước trong quả dừa ra uống cạn. Nước dừa ngâm lá trầu không thơm, dễ uống và không bị say trầu.

– Lưu ý: không ăn sáng ngay mà hãy chờ cho nước dừa và tinh trầu được hấp thụ vào cơ thể, sau khi đi giải mới được ăn sáng.

– Chỉ cần dùng bài thuốc này trong vòng 07 ngày, đảm bảo cơn đau do bệnh gout hành hạ bạn sẽ biến mất.

– Nên sau 6 tháng uống lại một lần để cơ thể có thể tiếp tục đào thải lượng axit uric tích tụ lâu ngày.

Hi vọng với cách điều trị bệnh gout trên đây sẽ đem lại những hữu ích cho bạn. Ngoài ra bạn cũng nên tìm nhiều phương pháp khác nhau để điều trị căn bệnh này. Nếu bạn lo lắng về căn bệnh của bạn hãy đến bác sĩ gần nhất kiểm tra mức độ mà bạn đang mắc phải để có phương pháp điều trị hợp lý.

Bạn có thể tham khảo cách trị bệnh gout thì có thể tham khảo tại đây.

>>> Cách điều trị bệnh gout qua phương pháp đông y

>>> Điều trị bệnh gout bằng “Cốt vương thần hiệu thang”