Tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week 2015 sẽ được tổ chức từ ngày 14 đến 18 tháng 10 năm 2015.

Tiếp nối sự thành công vang dội của Tuần lễ thời trang quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2014, sắp tới khán giả cùng giới mộ điệu thời trang trong nước và quốc tế sẽ tiếp tục được “sống” trong một tuần lễ ngập tràn không khí thời trang của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2015.

   img-0025-bb-baaacTE8us

Với những bộ sưu tập ấn tượng của 12 nhà thiết kế, thương hiệu đến từ Việt Nam, cùng 8 nhà thiết kế và thương hiệu lớn đến từ Pháp, Italia, Australia, Nhật Bản, Indonesia, và Dubai, Vietnam International Fashion Week 2015 hứa hẹn tiếp tục là một trong những dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của thời trang Việt Nam trên con đường hội nhập thời trang khu vực và thế giới. Tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week 2015 sẽ được tổ chức từ ngày 14 đến 18 tháng 10 năm 2015 tại Gem Center – một trong những tòa nhà sang trọng và hiện đại bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh.

img-0191-bb-baaacSHp3b

Chia sẻ về điều này, đại diện đơn vị sản xuất – Bà Lê Thị Quỳnh Trang – Tổng Giám đốc công ty Multimedia JSC, đồng thời là người sáng lập và là Chủ tịch của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week, cho biết:“Vietnam International Fashion Week năm 2014 đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các chuyên gia thời trang trong và ngoài nước, cũng như sự ủng hộ lớn từ khán giả, truyền thông Việt Nam và quốc tế. Đó chính là động lực rất lớn để công ty Multimedia JSC tiếp tục đứng ra tổ chức Vietnam International Fashion Week 2015 với mong muốn trở thành chiếc cầu nối rút ngắn khoảng cách giữa thời trang Việt Nam và thời trang thế giới. Chúng tôi tin rằng thông qua Vietnam International Fashion Week, thế giới sẽ có cái nhìn mới và đúng đắn hơn về thị trường thời trang đầy tiềm năng tại Việt Nam, và hi vọng rằng trong tương lai không xa, chúng ta sẽ chứng kiến nhiều hơn nữa sự “lên ngôi” của các thương hiệu, nhà thiết kế Việt Nam trên bản đồ thời trang thế giới.”

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2015sẽ chính thức diễn ra với tổng cộng 20 show diễn được đầu tư vô cùng công phu. NTK trẻ tài năng Việt Nam – Phương My, cùng NTK nổi tiếng đến từ nước Pháp – Julien Fournie đã được vinh dự lựa chọn là 2 NTK mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2015 vào 20h ngày 14/10/2015.

hong-van-trong-trang-phuc-cua-ntk-renato-balestra-bb-baaacVV4X3

mai-giang-trong-trang-phuc-cua-ntk-phuong-my-bb-baaad3eg1K

Sau nhiều bộ sưu tập gây tiếng vang lớn tại những tuần lễ thời trang lớn của thế giới tại Mỹ, Hàn Quốc, Singapore,…, đây là lần đầu tiên NTK trẻ Phương My chính thức trình làng khán giả trong nước BST mới nhất của mình tại Vietnam International Fashion Week 2015, hứa hẹn mang đến cho giới mộ điệu thời trang một ‘bữa tiệc thời trang” vô cùng ấn tượng và tinh tế.

Trong khi đó, bộ sự tập mở màn của NTK nổi tiếng đến từ nước Pháp Julien Fournie – thành viên Hiệp hội thời trang cao cấp Pháp (Chambre Syndicale de la Haute Couture) với rất nhiều BST đã được giới thiệu tại Tuần lễ thời trang danh giá Paris Haute Couture, Singapore Fashion Week, chắc chắn sẽ mang đến một không khí thời trang đẳng cấp và đậm phong cách thời trang cao cấp từ Paris, Pháp.

hhen-nie-trong-trang-phuc-cua-ntk-hoang-minh-ha-bb-baaacpOloK

Đặc biệt, Vietnam International Fashion Week sẽ không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu những BST ấn tượng trên sàn diễn, mà đây còn là chiếc cầu nối mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa thời trang Việt Nam và thế giới. Và Vietnam International Fashion Week 2015 sẽ nơi ra mắt đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa 2 NTK trẻ tài năng – 2 quán quân của chương trình Project Runway Việt Nam – NTK Hoàng Minh Hà và NTK Lý Giám Tiền với 2 NTK thời trang cao cấp của Pháp là Livia Stoianova & Yassen Samouilov dưới thương hiệu thời trang mang tên Ready Couture.

hoa-hau-thuy-dung-bb-baaadfKfzF

Đây là dòng thời trang sử dụng những thiết kế từ những nhà thiết kế tài năng mới nổi của thế giới kết hợp với những ‘tài hoa’ của thời trang cao cấp thế giới để tiếp cận tới nhiều hơn nữa khách hàng toàn cầu thông qua kênh bán hàng online trên toàn thế giới.

Với hơn 20 nhà thiết kế trong nước và quốc tế, hàng trăm người mẫu chuyên nghiệp, cùng lực lượng ekip sản xuất hùng hậu với trên 300 thành viên của Vietnam Interantional Fashion Week 2015 chắc chắn sẽ mang đến một Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đầy sôi động tại Tp Hồ Chí Minh trong thời gian tới, và sẽ là một trong những sự kiện thời trang được mong chờ nhất trong năm 2015.

Nguồn: tintuc.vn