Acid uric cao có thể gây ra nhiều biến chứng đến nhiều căn bệnh như thận, tim,…. có khả năng nguy hiểm đến tính mạng bạn. Việc sử dụng các loại thực phẩm hay các loại nước uống giảm lượng acid uric là cách hiệu quả ngăn các chứng bệnh nguy hiểm trong đó có bệnh gout. Qua bài viết hôm nay chúng tôi chia sẻ cho bạn cách làm nước uống hỗn hợp có khả năng đào thải acid uric của bạn hiệu quả.

hinh2
Hướng dẫn cách làm nước uống hỗn hợp đào thải acid uric trong máu hiệu quả

Thành phần

– 1 lát chanh lớn.

– 3cm gừng tươi.

– 1 trái dưa leo (dưa chuột) cỡ vừa.

– 2 nhánh cần tây.

Thực hiện

Bước 1: Rửa sạch toàn bộ các nguyên liệu.

Bước 2: Dưa leo, cần tây cắt lát, chanh vắt lấy nước cốt, gừng băm nhuyễn.

Bước 3: Sau khi chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn, vậy là bạn đã hoàn thành xong công thức nước uống loại bỏ gút rồi.

Cách uống

Hỗn hợp thu được, hãy uống ngay sau đó, mỗi ngày thực hiện 1-2 lần như vậy.

Đừng lo lắng vì công thức này có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn và không gây ra tác dụng phụ so với các phương pháp khác.

Do đó, bạn có thể yên tâm uống mỗi ngày cho đến khi nà bạn cảm thấy đỡ hẵn các cơn đau.

>>>>Xem thêmGiảm lượng acid uric trong máu bạn phải làm như thế nào?

Tại sao lại hiệu quả?

Nước ép từ trái dưa leo có vô số các lợi ích cho sức khỏe, cụ thể, làm giảm nhiệt độ của cơ thể, có tính chất alkalizing và hiệu quả giúp loại bỏ lượng acid uric từ khớp.

Hơn nữa, cần tây và gừng có đặc tính kháng viêm mạnh mẽ, do đó, sự kết hợp các nguyên liêu này sẽ làm giảm đáng kể tình trạng viêm do gút.

Khi uống loại nước công thức này, ngày đầu tiên bạn sẽ có cảm giác đau nhẹ ở các khớp, đừng lo lắng, đây là dấu hiệu cho thấy các thành phần bên trong đang hoạt động.

Đây là một loại nước hỗn hợp tuy là những chúng thật sự hiệu quả để bạn có thể đào thải acid uric trong máu ngăn chặn các căn bệnh trong đó có căn bệnh gout. Ngoài ra chúng tôi cũng có một số lời khuyên cho bạn khi mắc phải acid uric cao bạn nên sử dụng thêm Hoàng thống phong một sản phẩm được nhiều người sử dụng hỗ trợ giảm acid uric. Kết hợp với cách ăn uống cung với chế độ thể dục hợp lý ngăn chặn hiệu quả.

Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm: http://ehospital.vn/thong-tin-ve-tpcn-hoang-thong-phong-va-cong-dung-cua-tpcn-7415.html

Chúc các bạn mạnh khỏe!

Nguồn: meohay.info