Bệnh thấp khớp là một căn bệnh nhiều người khó chịu. Nhiều lúc cơn đau của bệnh này làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn. Vậy biểu hiện căn bệnh này như thế nào và chúng có nguy hiểm không? Qua bài viết sau đây chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn một số thông tin bổ ích về biểu hiện căn bệnh này.

hinh1
Những biểu hiện nguy hiểm của bệnh thấp khớp đối với sức khỏe

1. Biểu hiện của thấp khớp cấp với đường hô hấp?

Người bệnh có biểu hiện viêm họng, sốt cao, đau rát họng, nuốt khó, ho khan hoặc có đờm, khám thấy họng đỏ, amidan có thể sưng to, hạch góc hàm sưng to và đau, nhức đầu, mệt lả, khác với viêm họng do virút, thường diễn tiến từ từ, ngứa họng mà không đau.

Thường khi có các biểu hiện trên, bệnh nhân nên được đưa đến bệnh viện chuyên khoa, để các bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh nhân.

2. Biểu hiện của thấp khớp cấp ở khớp

Sau thời gian người bệnh bị viêm họng, có thể xuất hiện các triệu chứng viêm nhiều khớp, chủ yếu ở các khớp gối, cổ chân, khuỷu tay, cổ tay.

Dấu hiệu đặc trưng: Sưng nóng đỏ, có thể có dịch nhưng không có mủ. Biểu hiện của thấp khớp cấp rất đặc trưng làm cho người ta dễ dàng nhận ra bệnh. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, người bệnh có thể cho rằng đây là bệnh thuần túy về khớp mà khó nhận biết biểu hiện về tim.

3. Biểu hiện của tim

Triệu chứng của tim sẽ xuất hiện ngay thời gian đầu của bệnh. Khi tim bị viêm, nhịp thở nhanh hơn bình thường ngay cả lúc ngủ. Viêm cơ tim gây suy tim, khó thở tím tái, phù gan, ấn thấy đau.

4. Biểu hiện thường thấy ở người bệnh:

Đau ngực, khó thở, Thể nặng khiến bệnh nhân có thể khó thở nhiều, suy tim dẫn đến tử vong. Với những biểu hiện trên, việc hiểu rõ và phát hiện sớm các triệu chứng của thấp khớp cấp rất quan trọng để đưa ra phác đồ điều trị hợp lý cho người bệnh.

Trên đây là 4 biểu hiện của căn bệnh có thể ảnh hưởng tới. Chính vì thế bạn cần sử dụng các loại thuốc ngăn chặn căn bệnh này. Thuốc Aspegic là một loại thuốc giúp bạn điều trị bệnh thấp khớp hiệu quả. Nhưng bạn cũng nên nhớ cần phải tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.

Chúc các bạn mạnh khỏe!

Nguồn: bachxa.vn