Bạn đang có ý định sử dụng kem trị thâm quầng mắt Emco nhưng bạn chưa có nhiều thông tin về sản phẩm này. Sau đây là những công dụng mà kem trị thâm quầng mắt Emco mang lại.

Kem trị thâm mắt Emco có tác dụng giúp làm mờ các vết thâm quầng vùng da dưới mắt, đây là một loại mỹ phẩm làm trắng da giúp da trở nên tươi sáng hơn. Bên cạnh đó kem trị thâm mắt Emco còn bảo vệ vùng da dưới mắt, giữ cho khuôn mặt luôn có sự tươi sáng và trẻ trung.

Với thành phần tự nhiên, kem trị thâm Emco được bào chế từ sữa với các thảo dược có tác dụng riêng biệt dành cho vùng da quanh mắt. Thành phần Emco gồm có Lactoserum atomisat, chất nhũ hóa 322,  Prunus flora extraxt, Pacomiae lactiflora extract  và chất cân bằng pH, tinh trích tảo biển. Đặc biệt có chứ axit béo từ trái cây, cream base, copoplymer vinylic, hương thơm, nước tinh khiết. Giúp bảo vệ an toàn cho làn da của bạn.

kem-tri-tham-quang-mat-emco

Emco ngoài việc có thể giảm mờ vết thâm quầng mắt, nó còn có nhiều tính năng vượt trội như  dễ dàng xóa tan nép nhăn ở vùng đuôi mắt, giúp cải thiện tình trạng mí chảy xệ. Nó có thể làm tăng sức căng phẳng da một cách tự nhiên, làm kích hoạt và giảm, ngăn ngừa, xóa bỏ các vết thâm quầng sạm đen khó chịu ở mắt và có tác dụng giúp căng phẳng đối với mí mắt chảy sệ. 

Xem thêm: 2 mẹo trị thâm quầng mắt an toàn tại nhà

Cách sử dụng kem trị thâm quầng mắt Emco:

Trước tiên chúng ta cần dùng một chiếc khăn mềm  để vệ sinh vùng da mắt sạch sẽ. Nên sử dụng sữa rửa mặt Lactoplux để giúp đạt hiệu quả cao nhất với kem Emco. Sau đó lấy một lượng kem Emco vừa đủ thoa đều vào vùng da thâm quầng dưới mắt. Chú ý bạn nên sử dụng kem trị thâm mắt vào những lúc bạn nghỉ ngơi như lúc trước khi đi ngủ để thời gian lưu lại kem được lâu hơn.

Với thành phần từ tự nhiên và các thảo dược nên kem trị thâm quầng không gây kích ứng cho da và đem lại hiệu quả rõ rệt.

Trên đây là một số thông tin về kem trị thâm quầng mắt Emco. Hi vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho bạn đọc.

Xem thêm: 

==> 4 loại kem trị thâm quầng mắt hiệu quả và an toàn nhất

==> 2 cách trị thâm quầng mắt hiệu quả với dầu dừa

Chúc bạn thành công!

Nguồn: bikiptredep.com