Bạn muốn tẩy trắng lông chân? Khoan hãy waxing lông hay…cạo sạch lông chân nhé. Hãy áp dụng ngay cách tẩy trắng lông chân bằng nước oxy già này – đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm đấy nhé.

tay-long-chan-bang-oxy-gia-3

Cách tẩy trắng lông chân bằng nước oxy già

– Trước khi đi ngủ, rửa sạch vùng chân cần tẩy lông băng xà phòng hoặc nước muối loãng. Sau đó lau khô chân để các lỗ chân lông thông thoáng và da sạch sẽ.

– Thoa nước oxy già nên vùng da chân cần tẩy lông. Bạn cứ để như vậy trong khoảng 30 phút, nếu khô bạn có thể thoa thêm 1 lần nữa, không cần phải cạo hay waxing.

– Sau khi nước oxy già khô đi, bạn rửa sạch lại chân và có thể đi ngủ bình thường. Nước Oxy già ngấm vào các nang lông sẽ khiến các sợi lông bị khô héo và rụng dần, bạn chà nhẹ để lông rụng triệt để. Bạn nên thực hiện cách tẩy lông chân bằng nước oxy già đều đặn để đạt hiệu quả nhé.

tay-long-chan-bang-oxy-gia

Tẩy lông bằng oxy già có tốt không?

Thật ra, hầu hết mọi biện pháp đều có 2 mặt vấn đề của nó, kể cả việc tẩy lông bằng oxy già. Với cách này, lông của bạn sẽ được “nhuộm” trắng, mỏng như lông tơ, mang lại đôi chân giống như em bé. Tuy nhiên, lợi dụng phương pháp này hoặc dùng quá liều lượng thì dễ gây kích ứng cho da.

tay-long-chan-bang-oxy-gia-1

Nhìn chung, khi thực hiện phương pháp này các bạn tránh thoa oxy già lên những vùng da non hoặc da nhạy cảm. Trong quá trình thực hiện nếu cảm thấy mẩn đỏ, rát thì bạn nên dừng việc thoa oxy già lên da nữa, mà hãy đi rửa lại ngay với sạch nhé.

Chúc các bạn thành công! À mà, nếu bạn muốn làm trắng da chân an toàn thì hãy xem ngay TẠI ĐÂY nhé. 🙂

Xem thêm: 

Da chân bị bong – nguyên nhân và cách chữa da chân bị bong

Da chân nhăn nheo và khô, phải làm sao?

Tắm trắng chân bằng bột đậu đỏ có tốt không?

Cách làm trắng da bằng khoai lang siêu hiệu quả

Tổng hợp