Bạn đang tìm kiếm thông tin về kem chống nắng Avene Very High Protection cream SPF 50. Đọc ngay bài viết dưới đây nhé, những thông tin mà chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn.

Kem chống nắng Avene Cream SPF 50+ đảm bảo khả năng chống nắng cao với phổ UV rất rộng nhờ phối hợp của các thành phần hoạt chất SunSitive Protection® của Viện nghiên cứu Pierre Fabre.
 
* Phức hợp hoạt chất chống nắng được ổn định và tối ưu hóa hoạt tính trong dạng bào chế phù hợp cho hiệu quả kéo dài, chống UVB lẫn các tia UVA bước sóng ngắn và dài.
* Pre-tocopheryl, tiền chất của vitamin E (chất chống oxy hóa mạnh), bảo vệ tế bào chống lại các gốc tự do.

* Giàu nước khoáng Avène,  có tính chất làm dịu và chống kích ứng, phù hợp với những làn da nhạy cảm.  

kem-chong-nang
Kem chống nắng Avene với kết cấu dạng kem tạo ra một lớp màng bảo vệ da một cách tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng: Nên bôi trước 15 – 20 phút khi bạn chuẩn bị ra ngoài để kem có thể ngấm sâu vào da và phát huy tác dụng.

Việc vỗ kem chống nắng cũng giúp kem chống nắng mang đến hiệu quả bảo vệ cao hơn so với việc xoa kem thông thường nhé.

Không nên để kem chống nắng vượt ra ngoài khoảng thời gian an toàn nhất mà chỉ số chống nắng (SPF) cho phép. Nếu bạn hoạt động ngoài trời cả ngày dài, cần thoa lại kem chống nắng sau mỗi 2 giờ, đặc biệt khi bơi lội và đổ mồ hôi nhiều. 

Trên đây là một số thông tin về kem chống nắng Avene Very High Protection cream SPF 50. Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về kem chống nắng để chọn cho mình một sản phẩm chống nắng phù hợp.
Xem thêm:
Chúc bạn thành công!
Nguồn: chuyenhangxachtay.vn