Tỏi là một thực phẩm có rất nhiều công dụng đối với con người. Chúng là một loại thực phẩm tuyệt vời không chỉ tạo hương vị cho những món ăn, mà chúng còn có công dụng trị bệnh và làm đẹp. Hiện nay, ở Việt Nam đang có 2 loại tỏi đen và trắng rất nhiều người tìm mua tỏi đen vì chúng tốt hơn nhiều tỏi trắng. Nhiều người nói rằng tỏi đen trị rất nhiều loại bệnh trong đó có bệnh gout mà nhiều người mắc phải. Vậy chúng có thật sự như vậy không chúng ta qua bài viết này để kiểm tra thật sự về chúng nhé!

hinh22
Tỏi đen cách điều trị bệnh gout, khớp hiệu quả

1. Công dụng của tỏi đen trong hỗ trợ điều trị bệnh gút

Với tác dụng rõ rệt trong hỗ trợ điều trị bệnh Gout, Tỏi Đen ngày càng được săn lùng, đặc biệt từ ngày có nhiều báo đưa tin về tác dụng của tỏi đen này thì nhiều người đã biết, đã dùng và săn lùng, tìm mua nên Tỏi đen ngày được bày bán khắp nơi, các đơn vị hay cá nhân cũng tham gia mua bán dù không có chuyên môn về tỏi đen nên dể bị nhầm lẫn, điều trị không hiệu quả. Hơn nữa, dùng tỏi phải đúng liều trong khi nhiều người truyền nhau dùng càng nhiều càng tốt, thiếu cơ sở hiểu biết có thể gây ra nhiều tác động không tốt cho sức khỏe.

2. Lý giải về tác dụng hỗ trợ điều trị Gout và khớp của Tỏi Đen:

Tinh thể Acid uric là lọai chất được hình thành từ quá trình chuyển hóa purin. Trong cơ thể người hay một số lọai động thực vật chất này thường không thể thiếu, nhất là phần nội tạng. Acid uric thường hòa tan trong máu sẽ được thận bài xuất ra ngoài qua nước tiểu. Một phần lý do nào đó cơ thể nếu sản sinh quá nhiều hoặc bài xuất quá ít chất này thì acid uric sẽ tích lũy, hình thành những tinh thể hình đầu kim sắc nhọn ( urat ) trong khớp và các mô xung quanh khớp, gây đau, sưng và viêm.

Tỏi Đen có chứa một số hoạt chất kháng viêm, hạ nhiệt, thải độc như lycosides, alkaloids, flavones…giúp ức chế các Uric trong máu, tại các khớp, giúp thải các độc tố ra ngoài, cân bắng Acid trong máu.

Hi vọng với những thông tin về tỏi đen điều trị bệnh gout sẽ đem lại cho bạn những kiến thức bổ ích cho bạn. Ngoài ra tôi cũng khuyên cho bạn một số người bệnh gout nên sử dụng thêm hoàng thống phong sản phẩm được chiết xuất từ các dược liệu thiên nhiên hiệu quả ngăn chặn cơn đau do bệnh gout và hỗ trợ điều trị

Bạn có thể xem chi tiết: http://ehospital.vn/thong-tin-ve-tpcn-hoang-thong-phong-va-cong-dung-cua-tpcn-7415.html

Chúc các bạn mạnh khỏe!

Nguồn: toilav.com