Ngay từ những ngày đầu đặt chân vào Việt Nam, kem chống lão hóa Amway ARTISTRY Creme L/X đã tạo nên được tiếng vang lớn. Từ thành phần có nguồn gốc đặc biệt quý hiếm trên thế giới cho đến hiệu quả thấy rõ chỉ sau 1 tuần. Nhiều người đã luôn tò mò bí mật nào khiến kem chống lão hóa Amway lại có khả năng thu hút đến vậy, và nhất là vì sao một dòng kem chống lão hóa nổi tiếng như vậy lại không chứ SPF? Khi mà hầu như các sản phẩm trên thị trường hiện nay đều có chứa SPF.

kem-chong-lao-hoa-amway-1

SPF là gì? Vì sao SPF thường xuất hiện trong kem chống lão hóa?

SPF ( Sun Protection Factor ) là chỉ số thể hiện khả năng chống nắng, bảo vệ làn da chống lại tia UVB, các loại bức xạ gây cháy nắng và thiệt hại cho làn da con người.

Bình thường, có thể làn da tự nhiên của bạn có khả năng chống nắng trong khoảng 10 phút, rồi bạn sử dụng một loại kem chống nắng có chỉ số SPF 15, lúc đó làn da bạn có khả năng chống nắng trong khoảng 150 phút.

Đương nhiên đây chỉ là thước đo cơ bản và có thể thay đổi tùy theo điều kiện thực tế từng loại da ( cơ địa ), thay đổi do cường độ của ánh sáng mặt trời và khối lượng kem chống nắng mà bạn sử dụng.

spf-la-gi

Ánh nắng mặt trời chính là một trong những nguyên nhân khiến da suy giảm chức năng, nhanh chóng hình thành nếp nhăn, lão hóa. Chính lý do đó mà hầu hết các nhà sản xuất hiện nay đều kết hợp SPF vào sản phẩm chống lão hóa của mình, nhằm tăng cường khả năng tác động của ánh nắng đến làn da.

Thế nhưng, kem chống lão hóa Amway ARTISTRY Creme L/X đã làm điều ngược lại – không tích hợp SPF vào sản phẩm của mình. Vì sao?

Vì sao kem chống lão hóa Amway lại không chứa SPF?

Không giống những sản phẩm khác, kem kem chống lão hóa Amway ARTISTRY Creme L/X đặc biệt được tạo ra để giúp trẻ hóa làn da (quay ngược trở lại thời gian) và giúp làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên để phục hồi và bảo vệ sức trẻ của làn da bằng cách tiếp thêm sinh lực và làm sống lại làn da của bạn.

kem-chong-lao-hoa-amway

Sản phẩm tập trung giải pháp vào những nguyên nhân gây ra lão hóa từ bên trong hơn là những nhân tố ảnh hưởng từ bên ngoài. Để bảo vệ da khỏi những tổn hại từ tia nắng mặt trời, sử dụng sản phẩm với chất chống nắng SPF vào buổi sáng sau khi sử dụng kem LuXury (giống như sản phẩm kem dưỡng ẩm và kem nền của Aritistry). Hoặc sử dụng một loại kem chống nhăn dưỡng ẩm TIME DEFIANCE® với chất chống nắng SPF vào buổi sáng và sử dụng kem Luxury vào ban đêm.

Xem thêm:

Đừng Quá tuổi 25 mới biết 3 loại Kem Chống Lão Hóa tạo nên Tiếng Vang này

Đánh giá Kem chống lão hóa Hada Labo

Tiết lộ bí mật làn da không tuổi của phụ nữ Nhật

Mẹo làm đẹp tại nhà chỉ với 500đ mỗi ngày

“Thiên thần và ác quỷ” đối với da bị lão hóa

Đánh giá sản phẩm Vichy chống lão hóa ban ngày

Phương pháp chống lão hóa da cổ được nhiều người áp dụng

Tình cờ tôi gặp Tonic chống lão hóa Vichy [Review]

Dấu hiệu cảnh báo bạn đang bị lão hóa

Tổng hợp