Bệnh vảy nến là một căn bệnh da liễu ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn. Chúng cho bạn làm cảm thấy ngứa và gãi làm da bị nhiễm trùng. Vậy để để kiểm soát căn bệnh vảy nến bạn cần làm như thế nào? Qua bài phỏng vấn giữa các tiến sĩ về những yếu tố kiểm soát căn bệnh này.

hinh5
Yếu tố quan trọng nhất cần lưu ý trong việc kiểm soát bệnh vẩy nến?

– Tiến sĩ – Bác sĩ Michael Tirant: Theo các nghiên cứu của tôi, điều quan trọng của việc kiểm soát bệnh vẩy nến một cách hiệu quả là cần xác định và khống chế được các yếu tố làm kích hoạt và trầm trọng căn bệnh.

* Yếu tố nào có khả năng làm cho bệnh vẩy nến tái phát và trầm trọng thêm? Và mức độ ảnh hưởng của nó như thế nào với bệnh nhân, thưa ông?

– Tiến sĩ – Bác sĩ Michael Tirant: Hiện có nhiều phương pháp điều trị có thể giúp làm thuyên giảm các triệu chứng của bệnh. Tuy nhiên, sau đó bệnh có thể tái phát và trầm trọng hơn nếu người bệnh không kiểm soát tốt các yếu tố kích hoạt có ảnh hưởng đến sự tái phát căn bệnh. Đối với mỗi cá thể khác nhau, mức độ tác động của các yếu tố này là khác nhau nên việc điều trị và kiểm soát các yếu tố kích hoạt cũng sẽ khác nhau. Ngoài ra, bệnh vẩy nến là căn bệnh mãn tính dễ tái phát, bệnh nhân có thể phải sử dụng thuốc trong thời gian dài hoặc lặp đi lặp lại, nên cũng cần phải lưu tâm đến các tác dụng phụ của có thể có trong quá trình điều trị…

* Được biết phương pháp Dr Michaels đã giúp cho hơn 90% bệnh nhân kiểm soát được bệnh vẩy nến, vậy xin bác sĩ cho biết về cách sử dụng và đặc điểm của phương pháp này?

– Tiến sĩ – Bác sĩ Michael Tirant: Phương pháp của chúng tôi là sự kết hợp các kết quả nghiên cứu lâm sàng trên những thành phần thảo dược thiên nhiên tốt nhất để đạt được kết quả điều trị cao và an toàn. Phương pháp Dr Michaels là sự kết hợp các sản phẩm dùng ngoài da để điều trị các triệu chứng và các loại thuốc viên dùng để điều trị những yếu tố kích hoạt đã được xác định. Ngoài ra, bệnh nhân cần phải áp dụng một số chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp để đề phòng căn bệnh tái phát.

Qua quá trình nghiên cứu, tôi cũng tìm ra một sự liên kết giữa các nhóm máu của cá nhân và nguyên nhân kích hoạt căn bệnh, đây là một phát hiện quan trọng và đã trở thành điểm mấu chốt trong việc lên phác đồ điều trị hiệu quả từng bệnh nhân.

Qua các thử nghiệm lâm sàng và các nghiên cứu đánh giá khác nhau, phương pháp Dr Michaels đã được chứng minh về tính hiệu quả và sự an toàn đối với bệnh nhân. Trong thời gian hơn 30 năm nghiên cứu, phương pháp này đã điều trị thành công cho hàng trăm ngàn bệnh nhân tại Úc và nhiều nước khác trên thế giới. Do đó, so với các phương pháp chữa trị khác thì phương pháp Dr Michaels thực sự đã tạo được sự đột phá trong chữa trị bệnh vẩy nến, thực tế phương pháp này đã giúp mang lại hạnh phúc cho rất nhiều bệnh nhân.

Như các chứng minh của các tiến sĩ trên cho bạn biết được việc chăm sóc về những yếu tố kiểm soát bệnh vảy nến. Những thông tin này sẽ là những thông tin bổ ích này giúp bạn ngăn chặn và kiểm soát bệnh vảy nên không làm chúng ảnh hưởng đến các vùng da khác.

Lời khuyên cho các bạn: nên sử dụng kim miễn khang để hỗ trợ điều trị bệnh vảy nến nhờ các dược phẩm tự nhiên giúp, ngoài ra sản phẩm này còn có những công dụng hỗ trợ điều trị bệnh khác như lupus ban đỏ và bệnh bạch biến.

Chúc các bạn mạnh khỏe!

Nguồn: thanhnien.vn