Đặc Điểm Nổi Bật của Món Bún Ốc
Nguyên Liệu Cần Chuẩn Bị
Sơ Chế Nguyên Liệu
1. Sơ chế Xương Ống và Ốc
2. Chuẩn Bị Cà Chua và Rau Củ
Hầm Nước Dùng
1. Hầm Nước Dùng
2. Luộc Ốc
Chế Biến Nước Dùng Bún Ốc
1. Làm Ớt Chưng
2. Nấu Nước Dùng
3. Nêm Nếm Gia Vị
Trình Bày và Thưởng Thức
Một Số Mẹo và Lưu Ý Khi Nấu Bún Ốc
Cách Chọn Mua Ốc Tươi Ngon
Cách Sơ Chế Ốc Sạch Bùn Đất
Kết Luận
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!